Tiếng Việt | English
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Thông tin chung về Phòng khám Đa khoa Việt

Name

 

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ là một phòng khám quy mô vừa, cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh đa khoa ngoại trú theo tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn và mô hình dịch vụ hệ thống y tế Bắc Mỹ, chủ yếu dành cho người Việt Nam có thu nhập trung bình.

 

Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao gồm khám và điều trị ngoại trú nội khoa tổng quát, y học gia đình (family practice), khám và điều trị bệnh các chuyên khoa như: sản phụ khoa và KHHGĐ, tai mũi họng, nhi khoa, lão khoa, nội thần kinh, nội tiêu hóa-gan mật, nội tiết-tiểu đường, nội tim mạch, nội hô hấp, vân vân.

 

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ rất vinh dự được khách hàng bệnh nhân sử dụng dịch vụ y tế của Phòng Khám tin tưởng và bình chọn vào nhóm các nhà cung cấp "Sản phẩm dịch vụ tốt nhất 2010 " theo một nghiên cứu thị trường do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tiến hành và công bố danh sách bình chọn vào ngày 03/02/2010.

 

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ không có bất kỳ một chi nhánh cơ sở y tế nào khác ngoài hai cơ sở duy nhất của Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ tọa lạc tại số 1-2 Hoàng Hoa Thám, P6-7, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

 

Việc hợp tác với Chương trình AIDS của Đại học Y Harvard tại Việt Nam (HAIVN) và các đối tác cộng đồng GLINK và ICS đã mở ra một hướng hoạt động mới của Phòng khám trong việc cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và thân thiện dành cho cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới và nam quan hệ tình dục với nam khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Website: http://pkvietmy.com.vn/

 

 

Trở lên trên
Có vấn đề sức khỏe?

THEO DÕI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC:

HAIVN ICS G-LInk Việt Mỹ Ủy ban phòng chống AIDS CSC Liên kết Việt Mỹ

© Phòng khám Sức khỏe Nam giới 2012. All rights reserved.